Những mẫu xe được giảm giá trong tháng 5/2018

10:11 05/05/2018

Trong tháng 5/2018, nhiều mẫu xe nhập khẩu tiếp tục được giảm giá tại Việt Nam.

Tuy mới chỉ bước vào tháng 5 được 3 hôm nhưng đến thời điểm hiện tại, rất nhiều mẫu xe nhập khẩu đã được các hãng xe đưa ra những chương trình ưu đãi, giảm giá khác nhau. Ô tô nhập khẩu giảm giá là điều mà nhiều khách hàng Việt mong chờ từng ngày.

Thương hiệu giảm giá xe đầu tiên được ghi nhận là Mitsubishi Việt Nam khi ưu đãi giảm giá trưc tiếp đối với 2 mẫu xe nhập khẩu của hãng là mẫu SUV Pajero và mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Mirage. Hai mẫu xe này được giảm giá lần lượt 164 triệu đồng và 25 triệu đồng, giúp giá bán mẫu xe cỡ nhỏ Mirage hiện nay chỉ còn 345 triệu đồng.

ô tô nhập khẩu,Chevrolet Trailblazer,ô tô giảm giá
Trong tháng 5/2018, nhiều mẫu xe nhập khẩu tiếp tục được giảm giá tại Việt Nam.

Bên cạnh Mitsubishi, Chevrolet cũng đang mạnh tay trong việc giảm giá khi tiếp tục ưu đãi cho hàng loạt các mẫu xe. Tuy mới xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Chevrolet Việt Nam nhưng Trailblazer cũng đã nhanh chóng được hãng ưu đãi, giảm giá từ 50 – 80 triệu đồng tùy từng phiên bản trong tháng 5/2018. Đây được xem là mức giá cạnh tranh với các đối thủ Toyota Fortuner hay Ford Everest đều được nhập khẩu từ ASEAN.

Ngoài Trailblazer một mẫu xe đáng chú ý khác là Colorado cũng được ưu đãi lên tới 50 triệu đồng. Các mẫu xe khác như Captiva, Spark hay Aveo cũng được ưu đãi từ 10 40 triệu đồng trong tháng này.

Đặc biệt trong tháng 5/2018, không chỉ ô tô được giảm giá. Ngay đầu tháng, thương hiệu xe máy BMW Motorrad đã công bố giá bán lô mô tô phân khối lớn nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018, với mức giảm tới gần 200 triệu đồng so với giá bán trước kia. Hiện tại, BMW Motorrad được Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

(Theo Giao Thông)

Bình luận