Bộ trưởng Tô Lâm chúc Tết nhân dân huyện Văn Giang, Hưng Yên

09:11 11/02/2019

Sáng 10/2 (mùng 6 Tết), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã gặp mặt và chúc Tết nhân dân xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên nhân dịp đầu xuân năm mới – xuân kỷ hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm đã chúc mừng những thành tựu, kết quả đạt được trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và đặc biệt là sự đóng góp to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên nói chung, và người dân huyện Văn Giang nói riêng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Bộ trưởng Tô Lâm chúc Tết nhân dân huyện Văn Giang, Hưng Yên
Bộ trưởng Tô Lâm chúc Tết nhân dân huyện Văn Giang, Hưng Yên

Năm 2018 được đánh giá là năm thành công chung của cả nước. Cùng với thành công chung đó, tỉnh Hưng Yên và cụ thể là huyện Văn Giang cũng đã có được một năm thành công về mọi mặt. Trong những ngày tết vừa qua, người người, nhà nhà đều đã được đón tết trong không khí đầm ầm, vui tươi, một phần nhờ vào công tác đảm bảo tốt an ninh trật tự của lực lượng công an. Trong dịp tết vừa qua, tỉ lệ vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện Văn Giang cũng giảm sâu so với năm ngoái. Tai nạn giao thông gần như không xảy ra trên địa bàn, chỉ xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông không nghiêm trọng.

Nhân dịp năm mới, Đại tướng Tô Lâm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể người dân tỉnh Hưng Yên nói chung và nhân dân huyện Văn Giang nói riêng. Chúc nhân dân huyện Văn Giang nhiều sức khỏe để tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển./

(Theo ANTV)

Bình luận