Công an Thanh Hóa bắt quả tang 2 hiệu trưởng cùng nhóm người đánh bạc trong đêm

19:12 09/10/2021

11 đối tượng tụ tập đánh bạc bị phát hiện, trong đó có 2 hiệu trưởng Tiểu học và một giáo viên THPT.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 7/10, Phòng CSHS (Công an tỉnh Thanh Hóa) triệt phá một xới bạc tại thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn vào rạng sáng ngày 8/10.

Tại thời điểm trên, lực lượng chức năng đã bắt quả tang một nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc. Đáng chú ý, trong nhóm người này có 2 hiệu trưởng của trường Tiểu học Các Sơn A và Các Sơn B và một giáo viên THPT.

Ông Phạm Hữu Năm, Chủ tịch UBND xã Các Sơn xác nhận có sự việc trên nhưng theo ông, đây là chuyên án do Công an tỉnh bắt. Đến thời điểm hiện tại chính quyền địa phương chưa được tiếp cận báo cáo cụ thể nào từ phía cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Giáo dục thị xã Nghi Sơn cho biết, địa phương và phòng giáo dục chưa nhận được thông tin chính thức từ phía công an. Tuy nhiên, qua nắm bắt thông tin thì có sự việc trên.

“Ngày hôm sau cả hai hiệu trưởng của hai trường nói trên đều không tới trường, gọi điện thoại thì không liên lạc được. Sau khi có thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng, phòng giáo dục sẽ yêu cầu giải trình và có hướng xử lý”, bà Vân cho biết.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Sơn Ca

Từ khóa:

Bình luận