ĐT Việt Nam thua Iran, HLV Park Hang-seo hài lòng về điều gì?

23:15 12/01/2019

Chia sẻ sau khi ĐT Việt Nam thúc thủ 0-2 trước ĐT Iran, HLV Park Hang-seo cho biết, đối thủ quá mạnh và ông hài lòng về thái độ thi đấu của các học trò.

Trước một ĐT Iran được đánh giá vượt trội về đẳng cấp, ĐT Việt Nam đã chủ động chơi phòng ngự phản công. Tuy vậy, chung cuộc đội bóng áo đỏ vẫn thua 0-2 khi bên kia chiến tuyến có những cá nhân đặc biệt xuất sắc. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, ông đã lường trước được sức mạnh của Iran và hài lòng về thái độ thi đấu của các học trò ở trận đấu này.

dt viet nam thua iran, hlv park hang-seo hai long ve dieu gi? hinh anh 1
HLV Park Hang-seo hài lòng về thái độ thi đấu của các học trò.

“Không dễ để đạt tới trình độ cao chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi có thể tiến lên nữa vì các cầu thủ còn rất trẻ và sẽ cải thiện nhiều hơn trình độ chơi bóng. Nhiệm vụ của chúng ta là giành chiến thắng trận cuối cùng. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu đó với quyết tâm chiến thắng”, HLV Park Hang-seo cho hay.

“Như các bạn đã biết trên bảng xếp hạng FIFA, Iran rất mạnh và đã thể hiện điều đó trong trận đấu này. Tôi không nghĩ về những cầu thủ cụ thể hay bàn thua. Đôi khi đội có thể thủng lưới vì sai lầm hoặc có thể vì đối phương quá mạnh. Mất cầu thủ là một phần của bóng đá. Tôi sẽ có những tính toán và giải quyết vấn đề này cho trận đấu tới”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

(Theo Dân Việt)

Bình luận