HLV Park Hang-seo chính thức chốt hợp đồng với ĐT Việt Nam, hướng tới mục tiêu cao nhất

16:16 05/11/2019

Sau những cuộc đàm phán với sự tích cực từ cả hai phía, HLV Park Hang-seo đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với VFF.

Chính thức: HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam, hướng tới mục tiêu World Cup
HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam, hướng tới mục tiêu World Cup

Hợp đồng ban đầu của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) có thời hạn là đầu năm 2020. Kể từ khi lên nắm quyền, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đưa bóng đá Việt Nam đến những thành công rực rỡ như: Á quân U23 châu Á 2020, hạng Tư Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019.

Lối chơi mà thầy Park được đánh giá là rất phù hợp với phẩm chất của cầu thủ Việt Nam, phát huy được các điểm mạnh, khỏa lấp những điểm yếu. Dưới thời HLV Park Hang-seo, đoàn quân áo đỏ cũng xây dựng được hình ảnh đẹp cả trong và ngoài sân cỏ trong mắt người hâm mộ.

Với những lý do trên, VFF luôn khẳng định quyết tâm tiếp tục gắn bó với HLV Park Hang-seo. Và sau quá trình đàm phán, hôm nay HLV Park Hang-seo và VFF đã chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Trong hợp đồng mới, thầy Park sẽ có nhiều giải đấu quan trọng như VCK U23 châu Á 2020, AFF Cup 2020, SEA Games và Asian Cup 2023. Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng muốn góp sức xây dựng nền tảng vững chắc cho bóng đá Việt Nam, giúp tiến gần hơn đến mục tiêu lọt vào VCK World Cup 2026.

Chi tiết hợp đồng sẽ được công bố vào ngày 7/11 tới trong buổi họp báo của VFF.

Trước đó, VFF từng đề cập mong muốn ký hợp đồng 3 năm với VFF và mức lương sau thuế của ông Park Hang Seo là dưới 50.000 USD/tháng.

Theo thông tin của PV, từ trước khi VFF đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo đã có nhiều doanh nghiệp tại VN làm việc với VFF để sẵn sàng trả lương cho ông Park thay VFF.

Đến thời điểm này VFF đã ký thỏa thuận với 1 doanh nghiệp lớn tại VN – đơn vị này sẽ hỗ trợ VFF trả lương cho ông Park Hang Seo.

(Theo Soha News)

Bình luận