Nghi phạm trong vụ thi thể đầu đứt lìa đã bị tạm giam

21:52 26/09/2021

Theo nguồn tin, Công an quận 7, TP.HCM đã xác minh và tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ việc thi thể lìa đầu mà người dân phát hiện vào chiều nay 26/9.

Đến hơn 21 giờ Công an quận 7 vẫn đang phối hợp cùng công an TP.HCM và Viện Kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ việc thi thể lìa đầu tại quận 7.

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7 - ảnh 1
Lực lượng VKS và công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Ảnh: TS

Hiện trường xảy ra vụ việc nằm sâu trong hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, đầu hẻm có giăng dây phong toả hạn chế tối đa người dân ra vô.

Công tác khám nghiệm diễn ra rất nghiêm ngặt và khẩn trương.

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7 - ảnh 2
Đến hơn 21 giờ, công an vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TS

Như Cánh Cò đã thông tin, theo một số người dân, khoảng 15h chiều, họ nghe tiếng la hét lớn xảy ra tại một căn nhà trong con hẻm. Sau đó, người dân chạy ra hiện trường thì phát hiện sự việc kinh hoàng, phần đầu người nằm lăn lóc trên đường, cách đó không xa là thi thể người còn lại.

Theo người dân, nạn nhân tử vong là nam giới, khoảng 45 tuổi.

Nghi phạm đã bị công ăn bắt giữ được xác định khoảng 34 tuổi, có biểu hiện ngáo đá.

Hung thủ được cho là thanh niên cao khoảng 1,7 m, tóc húi cua, cầm hung khí giống kiếm cố thủ trong căn nhà gần hiện trường.

Nghi phạm sau khi chém nạn nhân thì về nhà khóa cửa cố thủ.

Hàng chục cảnh sát có mặt ngay sau đó, bao vây khu vực. Khoảng một giờ sau, nghi can bị khống chế đưa về trụ sở công an phường trong tình trạng không tỉnh táo. Kết quả test nhanh cho thấy anh ta dương tính với chất ma tuý.

Cánh Cò sẽ tiếp tục thông tin…

Nghĩa T.

Bình luận