Vì sao VFF chưa gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang-seo?

16:23 20/12/2018

Sau chức vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam, đã có nhiều ý kiến cho rằng VFF cần nhanh chóng tăng lương để giữ chân HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang Seo tại lễ ra mắt
HLV Park Hang Seo tại lễ ra mắt

LĐBĐ Việt Nam sẽ không tiến hành gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo khi thời hạn bản hợp đồng hiện tại chưa đi hết nửa chặng đường. Đây là thông tin vừa được Vietnamnet đăng tải.

Trong một năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đưa U23 giành ngôi Á quân ở VCK U23 Châu Á, giải tư ở ASIAD và nâng cao cúp vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Với những thành công này, Việt Nam đã được FIFA xếp hạng 100 thế giới.

vi sao vff chua gia han hop dong va tang luong cho hlv park hang-seo? hinh anh 1
VFF ghi nhận công lao của HLV Park Hang-seo nhưng khẳng định đây không phải thời điểm để gia hạn hợp đồng.

Với những công sức của vị chiến lược gia 59 tuổi này, truyền thông Hàn Quốc cũng như NHM cho rằng VFF cần nhanh chóng gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park khi một số CLB lớn ở K-League cũng như ĐTQG ở khu vực bắt đầu để mắt tới.

Tuy nhiên, một lãnh đạo VFF tiết lộ với Vietnamnet, rằng hợp đồng hiện tại của ông Park Hang-seo sẽ kéo dài đến đầu năm 2020 và đôi bên mới chỉ đi qua chưa đầy nửa chặng đường hợp tác với nhau. Ông khẳng định rằng đây chưa phải là thời điểm hai bên đàm phán gia hạn hợp đồng, khi mà thời hạn của bản hợp đồng đã ký hồi tháng 10 năm ngoái vẫn còn tới 1 năm nữa mới đáo hạn.

Bên cạnh đó, chính HLV Park Hang Seo cũng chưa từng có ý kiến với VFF về vấn đề gia hạn hợp đồng vì đây là thời điểm tập trung cho giải Asian Cup 2019. Mức lương 22.000 USD/tháng mà HLV Park Hang-seo đang nhận, được chi trả bởi Bầu Đức.

(Theo Dân Việt)

Từ khóa: , ,

Bình luận